Graduation Ceremony 2022 | Rangsit University

ในนามของคณาจารย์ ขออำนวยพรให้บัณฑิตและมหาบัณฑิต ของวิทยาลัยนวัตกรรมเกษตรและเทคโนโลยีอาหาร มหาวิทยาลัยรังสิต เป็นคนดี มีความรู้ ความสามารถในวิชาการ วิชาชีพ และวิชาชีวิต ประสบแต่ความสำเร็จในการประกอบสัมมนาอาชีพที่มั่นคง ยั่งยืน และมีความสุขตลอดไป