Graduation Ceremony 2022 | Rangsit University

สถาบันการบิน

นักศึกษาประสบความสำเร็จเป็นบัณฑิต หมายความถึง ความสมบูรณ์ ความพร้อมที่จะเริ่มชีวิต การทำงาน ความรับผิดชอบต่อตนเอง และประเทศชาติ โดยเฉพาะอย่างยิ่งบัณฑิตซึ่งเป็นนักบินพาณิชย์ ย่อมมีความภาคภูมิใจที่ได้ฟันฝ่าอุปสรรคทั้งด้านการศึกษา การฝึกบิน อยู่ในระเบียบวินัยที่เคร่งครัด มุ่งสู่ความรับผิดชอบอันยิ่งใหญ่ ในความสะดวก ปลอดภัย และชีวิตของบุคคลทุกระดับ