ด้วยความอุตสาหะ ความมุ่งมั่น และความสามารถของทุกท่าน จนนำพาไปสู่ความสำเร็จในผลงานวิจัยที่จะเป็นประโยชน์ต่อสังคม และความสำเร็จในการศึกษาระดับบัณฑิตศึกษาของทุกท่าน ข้าพเจ้าขอแสดงความยินดีกับมหาบัณฑิตและดุษฎีบัณฑิตใหม่ทุกท่าน และหวังว่า ท่านจะเป็นกำลังสำคัญในการการพัฒนาชีวิตครอบครัว พัฒนาสังคม จนสู่การพัฒนาประเทศไทยได้อย่างยั่งยืนตลอดไป”

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ เรืออากาศตรีหญิง
ดร.วรรณี ศุขสาตร
คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย

บัณฑิตวิทยาลัย

ท่านสามารถดูภาพบัณฑิตได้ที่นี่

GRADUATE SCHOOL

อัลบัมภาพ